LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ VÀ NGĂN NGỪA CÁC TRIỆU CHỨNG NÁM

16-06-2018

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ VÀ NGĂN NGỪA CÁC TRIỆU CHỨNG NÁM

Trước tiên – Hyperpigmentation là gì?

Da người chứa một số tế bào tạo ra melanin, một chất làm cho da có màu sắc. Quá nhiều melanin dẫn đến da bị tổn thương, những ví dụ phổ biến bao gồm tàn nhang, đốm sẫm, tổn thương do ánh nắng mặt trời và các đốm tuổi tác.

Nguyên nhân gây tăng sắc tố?

Nguyên nhân chính là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiểm, dao động hoóc môn, vết sẹo mụn trứng cá hoặc bất cứ chấn thương nào trên da.

Ngoài ra còn là nguyên nhân sau một quá trình sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, có quá nhìu hóa chất, làm cho làn da cuả bạn bị bào mòn và mất đần đi các lớp bảo vệ quan trọng của làn da. Khi đó làn da của bạn đã trở nên yếu ớt và trở nên tổn thương năng nề hơn…

Vậy làm thế nào bạn có thể điều trị siêu sắc tố?

Có ba phương pháp mà tất cả lý tưởng nên được áp dụng. Tức là: tẩy da chết, dùng kem làm sáng da hoặc huyết thanh và cuối cùng là sử dụng kem chống nắng SPF30 hoặc hơn.

  • Tẩy tế bào chết với các sản phẩm có chứa axit Glycolic hoặc axit Salicylic. Tẩy da chết sẽ làm ròn bề mặt da của tế bào với sắc tố (melanin). Retinol là một thành phần rất hiệu quả vì nó giúp làm tẩy da chết.
  • Sau khi tẩy tế bào chết, bạn nên dùng kem làm sáng da hoặc huyết thanh chứa các thành phần hoạt tính để ngăn chặn sự sản sinh melanin như arbutin, axit kojic, chiết xuất dâu tằm và chiết xuất cam thảo.
  • Các chất chống oxy hóa như vitamin C làm việc rất tốt và cũng có thể giúp bảo vệ da khỏi bị hư hại thêm.
  • Cuối cùng, bạn nên luôn luôn sử dụng kem chống nắng SPF30 hoặc hơn. Điều này sẽ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Điều này đặc biệt quan trọng vì da của bạn có thể nhạy cảm với ánh nắng mặt trời hơn sau khi áp dụng các phương pháp điều trị.

Ngoài ra, chung tôi cũng khuyên bạn nên chon việc bổ sung thực phẩm đặc biệt có chứa vitamin thiết yếu và chất chống oxy hoá, cho thấy để cải thiện và bảo vệ da. Những loại chất bổ sung này có thể hoạt động nhanh hơn kem da tại chỗ vì nó hoạt động từ bên trong và chúng có nhiều lợi ích khác như viên uống Beauty Solutions G_CELL MAXX.

Một điều cần lưu ý, là tất cả các phương pháp này không làm việc qua đêm! Phải mất thời gian, và do đó kiên nhẫn, để có được kết quả. Tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ cảm thấy rõ hơn, sáng hơn và thậm chí là làn da hơn nữa.

Vì vậy Beauty Solutions đã cam kết hoàn tiền sau 90 ngày 100% nếu các bạn không hài lòng.

 
back-to-top.png
Chat facebook