BÍ MẬT ĐỂ CẢI THIỆN DA KHÔNG HOÀN HẢO

16-06-2018

 BÍ MẬT ĐỂ CẢI THIỆN DA KHÔNG HOÀN HẢO

Nếu bạn cẩn thận làm theo các bước như được nêu ra theo thứ tự dưới đây, bạn sẽ đạt được nhưng hiệu quả thành công rất cao trong việc chăm sóc làn da của mình và tăng cường sự hoàn hảo, rạng rỡ cho làn da mà bạn đã luôn luôn mơ ước.

1. Tẩy da chết, tróc da, tróc da

Có một làn da không đồng đều là một trong những mối quan tâm hàng đầu của da nam giới và phụ nữ những ngày này, nhưng chúng tôi thực sự có một phương pháp mạnh mẽ để ngay lập tức chống lại điều này … exfoliate! Lợi ích chính của tẩy tế bào chết là nó giúp chà xát da cũ, tổn thương cũng như các lớp tế bào da chết – điều này sẽ ngay lập tức kích thích việc sản xuất những tế bào da mới nhanh chóng hơn đem cho bạn một làn da tươi sáng, mới hoàn toàn.

Axit salicylic được dung nạp tốt bởi những người có màu da không đều và không đều. Nó cũng có thể cải thiện sự xuất hiện của sẹo lõm nhẹ, sẹo rổ đặc biệt là sẹo mụn trứng cá nhẹ. Beta-Hydroxy Acid là một chất làm sạch bề mặt hiệu quả cao và chất làm sạch lỗ chân lông để dễ dàng nới lỏng và loại bỏ các tế bào lão hóa, dầu và các mảnh vỡ dính vào bề mặt da. Được sử dụng với kem làm sáng da tốt, điều này sẽ giúp cho việc sản xuất da mới, và tăng độ sáng của da bạn hơn nhanh hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Beauty Solutions Vitamins C_ C010Mask Scrubdựa trên việc sử dụng thường xuyên một chất tẩy da chết cao cấp như thế này cũng làm giảm các đường nhăn, da thô ráp và giảm kích thước lỗ chân lông. Sử dụng một tuần 3 lần để kích thích làn da mới được sản sinh đều và mạnh mẽ hơn.

2. Sử dụng một sản phẩm rửa mặt và toner hiệu quả có chứa Vitamin C

Một chất lượng Vitamin C tốt hoặc bổ sung hoạt động như là một chất chống oxy hóa – bạn có biết quá trình oxy hóa làm hỏng các tế bào da? Các sản phẩm của Beauty Solutions đều được tổng hợp thêm Vitamin C rất giàu chất chống oxy hóa để sửa chữa và làm mới lại các tế bào để tạo cho làn da tươi sáng và tươi trẻ. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời – việc bị phơi sáng quá nhiều vào ánh nắng mặt trời có thể gây ra những vết xước và ánh mặt trời. Một sản phẩm với vitamin C sẽ chống lại bất kỳ tác hại nào của mặt trời.

Sau khi làm ẩm mặt bằng sữa rửa mặt Beauty Solutions, tẩy tế bào chết, và bắt đầu bằng cách dùng đưa toner đặc biệt của Beauty Solutions hoặc uống viên bổ sung G_CELL MAXX hàng ngày sẽ thúc đẩy tiến trình đến một làn da sáng hơn, mịn màng hơn và thậm chí săn chắc hơnhơn mà nhiều người không biết. Hầu hết các sản phẩm của Beauty Solutions đều có chứa vitamin C.

3. Sử dụng kem làm sáng da cao cấp

Sử dụng một loại kem có chất lượng tốt như BEAUTY SOLUTIONS Whitening Care hoặc W-NANO Care. Các thành phần trong kem làm sáng chuyên dụng sẽ giúp hạn chế sự hình thành melanin. Tăng Melanin có thể gây tăng sắc tố, đánh dấu sẫm màu và đốm tuổi tác.

Sản phẩm của chúng tôi có chứa tất cả các thành phần tự nhiên có hiệu quả cực kỳ ức chế Melanin và có thể rất có lợi trong điều trị melasma và tăng sắc tố đặc trưng bởi sự đổi màu da tối. Vì vậy, hãy bôi kem làm sáng da hoăc Nano Care sau khi dùng Beauty Solutions Toner bằng cách nhẹ nhàng xát vào da cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

4. Giữ Ẩm

Sau khi tẩy da chết và áp dụng các sản phẩm có thành phần hiệu chỉnh sắc tố có hiệu quả, da của bạn có thể trở nên khô và cần giữ ẩm. Kem dưỡng da là rất quan trọng để duy trì độ ẩm tự nhiên của da và ngăn chặn các dấu hiệu khô. Không có hydrat và các công ty tăng tế bào da tốt hơn axit hyaluronic *. Vì vậy, hãy tận dụng các tính chất dưỡng ẩm của axit với một phương pháp chăm sóc da có tính năng này như là một thành phần hoạt chất.

5. Áp dụng kem chống nắng loại tốt

Việc sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết và làm sáng da có thể làm tăng độ nhạy của da đối với ánh nắng mặt trời vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại kem chống nắng Beauty Solutions SPF 50 có chất lượng tốt Và được sản xuất nghiêm ngặt nhất hiện nay.

Việc chống nắng nên được áp dụng hàng ngày như bước cuối cùng quá trình. Tôi chắc chắn rằng nếu bạn làm theo năm lời khuyên hàng đầu, bạn sẽ thấy một sự giảm rất lớn trong các điểm tối và tăng sắc tố trên da của bạn, cho bạn sự xuất hiện và sự tự tin mà bạn xứng đáng!

THÔNG TIN THÊM: Các chế phẩm ăn kiêng
Đây là bước bổ sung tùy chọn để đạt được tông màu hoàn hảo. Nó không phải là điều cần thiết nhưng chắc chắn sẽ giúp đỡ bằng cách thúc đẩy kết quả của 5 bước trên. Nếu bạn lấy một sắc tố chuyên biệt để chỉnh sửa các chất bổ sung thực phẩm, thì các chất chống oxy hoá, vitamin và khoáng chất sẽ hoạt động từ bên trong vì các sản phẩm tại chỗ sẽ hoạt động bên ngoài. Chất bổ sung cũng có thể giúp bảo vệ da khỏi bị tổn thương da.

 
back-to-top.png
Chat facebook